1. Giới thiệu cơ bản công ty dịch vụ và lĩnh vực hoạt động

👉 Chúng tôi, Vệ sinh Hưng Thịnh, xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Là một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn, thi công, chuyển giao công nghệ về dịch vụ vệ sinh công nghiệp… Với mong muốn mang lại sự hoàn hảo nhất cho quý công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng giao tiếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

👉 Chúng tôi là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Vệ Sinh Hưng Thịnh cam kết mang đến những gói giải pháp dịch vụ tốt nhất. Với sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong các lĩnh vực như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh kính nhà cao tầng, dịch vụ giặt ghế và đánh bóng sàn đá.

2. Cơ bản về HƯNG THỊNH và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

👉 Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa đặc biệt là trong lĩnh vực rất quan trọng và thiết thực là tạo nên những hệ thống vệ sinh công nghiệp TPHCM đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng và thời gian thi công. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Uy tín – chất lượng – giải pháp, dịch vụ trọn gói – nhanh – linh hoạt – khả thi – giá cả hợp lý” đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu từ khách hàng, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về quy trình vệ sinh công nghiệp. Bằng kinh nghiêm, tâm huyết, yêu nghề chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mang đến cho xã hội môi trường trong lành hơn.

👉 Đến với chúng tôi quý công ty sẽ có các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cạnh tranh nhất … Quý công ty hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất vì chúng tôi luôn có mặt 24/24. Hưng Thịnh luôn luôn hoàn thiện chính mình để là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư. Vì mục tiêu phát triển Hưng Thịnh luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu: tiết kiệm nhất và giảm thiểu các tác động đến môi trường. Chúng tôi luôn tự hào được phục vụ quý khách với hiệu quả đầu tư tốt nhất, thẩm mỹ cao và bền vững lâu dài.

👉 Hưng Thịnh cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh làm sạch tổng hợp cho các biệt thự, căn hộ và các hộ gia đình. Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho Hưng Thịnh

👉 Hưng Thịnh, Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như: Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, giặt thảm văn phòng, giặt ghế công ty, đánh bóng sàn đá granite, cho đến lau kính tòa nhà cao tầng, đánh bóng và phục hồi sàn gỗ, v.v…

3.  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

 • Tên công ty: CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH
 • Địa chỉ: 82 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Thành lập: 17/ 03/ 2020 Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0317718738 do sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp.
 • Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng.
 • Năm 2020: Công ty được thành lập với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính là thương mại phân phối sỉ các mặt hàng máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp và dịch vụ làm sạch bảo trì bảo dưỡng các công trình tại thị trường Tp.HCM.
 • Năm 2021: Công ty tiếp tục giữ vững 2 lĩnh vực hoạt động trên và đạt được những kết quả khả quan và phát triển tương đối ổn định.
 • Năm 2022: Là năm có nhiều biến động đối với lĩnh vực phân phối sỉ mặt hàng máy móc của công ty, thị trường cạnh tranh khốc liệt, mặt khác hàng giả, hàng nhái xuất hiện rải rác trên thị trường, vì vậy có tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, đây là năm lĩnh vực làm sạch công nghiệp hoạt động bắt đầu khởi sắc và bước đầu được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn sử dụng dịch vụ.
 • Năm 2023: Công ty tạm ngưng lĩnh vực phân phối sỉ mặt hàng buôn bán máy móc và đầu tư mạnh ở lĩnh vực làm sạch công nghiệp và được áp dụng theo tiêu chuẩn và công nghệ từ Châu Âu. Vì vậy, đã tạo được niềm tin vững chắc từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Năm 2024: Vẫn tiếp tục duy trì lĩnh vực hoạt động làm sạch công nghiệp.
 • Triết lý kinh doanh của CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH 

+ Sự an tâm và thịnh vượng của khách hàng là niềm tự hào, hạnh phúc và thành công của doanh nghiệp.

+ Chăm lo và phát triển về đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong doanh nghiệp.

+ Chia sẻ và gánh vác một phần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.

4. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

 4.1. Quá Trình Phát Triển:

– Năm 2020 thành lập công ty.

– Năm 2021: Hoạt động 2 lĩnh vực phân phối sỉ mặt hàng máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp và làm sạch công nghiệp. Lĩnh vực phân phối máy móc, thiết bị máy móc, trong năm 2021 công ty đã phát triển hệ thống phân phối khách sỉ trên khắp cả nước, chủ yếu ở Tp.HCM, Hà Nội và một số thành phố lớn. Sản lượng phân phối tăng lên liên tục trong các mùa vụ chính ( mùa tựu trường và mùa tết âm lịch ).  Lĩnh vực làm sạch công nghiệp bước đầu được đầu tư và cung cấp dịch vụ cho một vài khách hàng nhỏ lẻ.

– Năm 2022: Thị trường phân phối mặt hàng thiết bị, máy móc gặp nhiều khó khăn, do thị trường có nhiều mặt hàng cùng loại cạnh tranh và có nguồn gốc, xuất xứ và giá cả khác nhau, làm ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩm công ty. Lĩnh vực làm sạch công nghiệp phát triển ổn định và từng bước khẳng định vị thế uy tín trên thị trường. Lực lượng lao động có việc làm ổn định trên 50 người, góp phần tạo công ăn việc làm và đóng góp cho sự phát triển chung của kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

– Năm 2023: Lĩnh vực làm sạch công nghiệp được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, quy trình quy chuẩn của hệ thống công nghệ làm sạch công nghiệp được chuyển giao từ Châu Âu.  Đến năm 2024, nhiều khách hàng lớn, nhỏ đã tin cậy và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty, như: Hệ thống Vietcombank, Tòa nhà Viettel, Hệ thống cửa hàng Honda, Tòa nhà Bitexco, Hệ thống cắt tóc 30 shine, Bảo hiểm bảo Minh, Hệ thống trung tâm anh ngữ Ms. Hoa, v.v…

– Năm 2024: Với đà phát triển của lĩnh vực làm sạch công nghiệp, công ty sẽ có những điều chỉnh và lộ trình thích hợp nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

4.2. Định hướng phát triển:

– Phấn đấu từ nay đến năm 2025 nằm trong Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất  tại TP.HCM nói riêng và  top 20 tại Việt Nam nói chung.

– Mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp, bảo trì bảo dưỡng các công trình rộng khắp cả nước, bao gồm khu vực các thành phố lớn  miền Trung và miền Bắc.

– Giải quyết công ăn việc làm và nâng số lượng lao động có việc làm ổn định trên 100 người.

– Đầu tư, mở rộng và phát triển kinh doanh ngành nghề sản xuất – thương mại mặt hàng tiêu dùng, bao gồm: Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh công nghiệp.

    CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH

 • Địa chỉ văn phòng : 82 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.456.44.42 – ( Mr. HƯNG ).
 • Website:   https://vesinhhungthinh.vn
 • Email: vesinhhungthinh.vn@gmail.com

Bài viết liên quan :